Ty phu Thai Binh nuoi ga gioi duoc tang Huan chuong lao dong hang ba

Ty phu Thai Binh nuoi ga gioi duoc tang Huan chuong lao dong hang ba
 

About author:

Tại xã Thụy Việt, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, tỷ phú nuôi gà giỏi được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba không ai khác chính là ông Nguyễn Văn Thỏa, Chủ tịch nước.
Điều tra của chúng tôi được biết, Đông Thoa hiện đang sở hữu một cơ sở nhân giống, ấp trứng khá lớn với giá trị thị trường lên đến hàng chục tỷ đồng. Ngoài việc là một chuyên gia về kinh tế, hợp tác xã chăn nuôi gia cầm của Thoa Tuyết, có 22 thành viên và sử dụng nhiều người dân địa phương, do anh quản lý.
Quan tâm bộ môn đá gà vui lòng truy cập: Đá gà cựa sắt

Anh từng làm việc cho công ty Lương Huệ với vai trò là người phân phối gà trước khi mua cơ ngơi như bây giờ. Anh Thoa xin nghỉ để theo đuổi ước mơ xây dựng một lò ấp trứng gà để làm giàu trên chính quê hương mình. Anh cũng gặp rất nhiều thử thách khi mới bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên, trang trại rộng 5.000 m2 của anh Thoa hiện có 2.000 m2 chuồng trại hợp vệ sinh kỹ thuật, anh đã đầu tư 27 máy ấp trứng công nghệ cao với tổng số tiền khoảng 12 tỷ đồng. Có được điều này là nhờ sự kiên trì và nỗ lực không ngừng của anh.
Xem những trận đá gà đỉnh cao tại: Đá gà Thomo

Hơn 40 người dân địa phương hiện đang làm việc tại trang trại của anh, thu nhập ổn định 10–15 triệu đồng mỗi người mỗi tháng. Ngoài ra, gia đình anh Thoa còn sử dụng 10 lao động thường xuyên tại “Trại gà Thảo Tuyết” của mình. Anh ấy xứng đáng với danh hiệu này do những đóng góp của anh ấy cho xã hội.
Trên đây là bài viết của chúng tôi, rất mong mọi người biết thêm nhiều kiến thức, đây là trang web đá gà uy tín số 1 của chúng tôi: Dagathomous

About image:

Ty phu Thai Binh nuoi ga gioi duoc tang Huan chuong lao dong hang ba

Rate this picture

Picture comments

No comments

Leave a reply

Max 25 characters