tierra diamond 1 FH2iECn32y

tierra diamond 1 FH2iECn32y
 

About author:

Chuẩn bị kết hôn thì việc đầu tư vô trang sức cưới là một chi phí khá lớn. Nhiều cặp đôi băn khoăn không biết có nên mua nhẫn cưới bằng vàng 18K không? Hay bắt buộc phải mua nhẫn cưới vàng 9999 nhẫn tròn trơn.

Có nên chọn nhẫn 9999 làm nhẫn cưới hay không?
Những loại vàng phổ biến trên thị trường hiện nay bao gồm: vàng 14k, vàng 24k và vàng 18k. Trong đó, nhẫn cưới vàng 9999 (24k) có giá thành khá cao vì đòi hỏi kỹ thuật gia công tốt của đội ngũ lành nghề. Tuy nhiên, màu sắc của chúng thì có sự khác biệt khá rõ so với vàng 14k hay 18k. Nhẫn cưới vàng 9999 sẽ sở hữu tone màu vàng thiên tối.


Thông thường, nhẫn cưới vàng 9999 sẽ có giá tiền khá cao, thế nên cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc chọn thiết kế sản phẩm. Nếu mọi người có năng lực kinh tế tốt; có thể tham khảo một số sản phẩm có đính kèm theo đá quý; giúp mang đến sự đặc biệt nhờ vào điểm nhấn tinh tế.

Ngoài ra, tính chất của nhẫn cưới vàng 9999 là rất khó gia công nếu không đặt đúng size nhẫn cưới vàng 9999 dẫn đến thiết kế dễ bị phá vỡ khi sửa chữa liên tục.

Các cặp đôi thường chọn cho mình loại nhẫn cưới vàng 9999 và nhẫn cưới 18k này quan sát bề ngoài khá giống nhau. Loại nhẫn cưới vàng 9999 thường không giữ được vẻ sáng bóng lâu dài như nhẫn cưới vàng 18k. Hiện nay, một số chất liệu làm nhẫn mới được ra đời, vì vậy các cặp đôi sẽ có sự lựa chọn hơn.

Có nên đặt nhẫn cưới hay không?
1. Chọn nhẫn cưới thiết kế và chất liệu theo sở thích của riêng mình, phù hợp với nhu cầu
Sở hữu một cặp do chính mình thiết kế, không bị đụng hàng với bất cứ ai chắc chắn là niềm tự hào bất cứ ai cũng muốn sở hữu. Nhiều người tin rằng, nhẫn cưới kim cương và vàng chính là biểu tượng tuyệt vời của tình yêu vĩnh cửu. Với những cặp đôi muốn mua nhẫn cưới kim cương mang dấu ấn của riêng mình, có thể chọn mua nhẫn thiết kế theo tên, ngày cưới hoặc thông điệp ý nghĩa của riêng mình.

2. Cơ hội mua nhẫn cưới online dành cho những cặp đôi ở xa
Với rất nhiều cặp đôi ở tỉnh xa, không thể đến trực tiếp thương hiệu nhẫn cưới lớn, uy tín để mua trực tiếp, có thể tìm chọn thương hiệu mình yêu thích để đặt trước cho mình một kiểu nhẫn ưng ý, vừa tay nhất. Theo đó, sau khi được hướng dẫn đo size tay đơn giản, khách hàng chỉ cần báo mẫu và size tay sẽ có được 1 cặp nhẫn cưới đẹp vừa size và đúng ý.

3. Không lo về thời gian đặt nhẫn vội ngày cưới
Không giống như những dòng trang sức cưới khác, nhẫn cưới là vật tương đối khó mua bởi liên quan đến size tay, chính bởi vậy, ngay cả khi đã chọn được mẫu nhẫn cưới trơn ưng ý nhưng vì hết size tay dành cho bạn hoặc người bạn đời của mình, bạn vẫn có thể đặt thay vì mua đôi khác. Thời gian đặt làm mới khoảng 8-10 ngày, bạn sẽ sở hữu một cặp nhẫn cưới mới chuẩn với size tay và ghi khắc thông điệp tình yêu theo yêu cầu của đôi bạn. Chuẩn bị nhẫn cưới kim cương sớm bạn còn có thể mang theo để chụp hình cưới để lưu giữ lại kỷ niệm mãi về sau.Địa chỉ mua hoặc đặt nhẫn cưới uy tín
Không khó để bạn chọn được một kiểu nhẫn cưới đẹp trong vô số cửa hàng. Tierra tự hào là nơi chế tác trang sức cao cấp hàng đầu với sự yên tâm, tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước là chứng minh cụ thể nhất. Bạn có thể đến với Tierra để khám phá các mẫu nhẫn cưới kim cương mới nhất. Đặc biệt hơn nữa là bạn có thể tự thiết kế ý tưởng cho bạn – và Tierra sẽ biến nhẫn cưới kim cương trong mơ của bạn thành hiện thực.

Xem thêm:

https://www.tierra.vn/news/nen-mua-nhan-cuoi-vang-9999-khong-bi-quyet-chon-nhan-cuoi-sieu-chuan-cho-cac-cap-doi-387

Rate this picture

Picture comments

No comments

Leave a reply

Max 25 characters