nch2001 RFirx5DPP7

nch2001 RFirx5DPP7
 

About author:

Kim cương có đặc tính vật lý và cơ học đặc biệt nên nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, nhất là chế tác đồ trang sức. Vậy kim cương 2 ly tấm có kích thước ra sao? Kim cương 2 ly giá bao nhiêu? Trong bài viết này, bạn có thể tìm thấy những thông tin như vậy ngay sau đây.

1. Kim cương 2 ly mua lẻ ở đâu?
2 ly là kim cương có kích thước 2 milimet. Đây là kích thước mang tính trung bình và thường được ứng dụng trong rất nhiều sản phẩm . Bên cạnh đó, đây cũng được xem là kích thước kim cương tấm tiêu chuẩn. Bởi nó nằm giữa kim cương tấm thông thường và kim cương tự nhiên trong thương mại.

image.psd - 2021-09-25T103417.360.jpg

Kim cương 2 ly mua lẻ ở đâu?

Giá kim cương tấm tương đối rẻ khi so với kim cương tự nhiên kích cỡ thông thông thường. Cụ thể, giá kim cương tấm 1 ly được bán công khai như sau:

1 viên kim cương 2 ly có giá khoảng 120 nghìn đồng.

50 viên kim cương 1 ly có giá bán khoảng 5 triệu nghìn đồng (mỗi viên 100 nghìn đồng).

Cho nên, thông thường người ta sẽ lựa chọn mua kim cương theo số lượng lớn. Chứ không mua lẻ từng viên. Điều này giúp cho người dùng có một lựa chọn nhằm hoàn thiện sản phẩm trang sức của mình được thêm trọn vẹn và giá trị.

2. Kim cương nhỏ hơn 2 ly có được bán lẻ không?
Dựa theo bảng trên, ta có giá trị của mỗi một viên kim cương tấm 1.5 ly (kim cương nhỏ hơn kim cương 2 ly) là 170.000 đồng. Đây là mức giá tầm trung, dễ dàng tiếp cận và sử dụng để tạo nên những mẫu trang sức vừa đẹp lại vừa giá trị cho người dùng. Tuy thế, lựa chọn phù hợp nhất mà bạn cần quan tâm đó là việc những viên kim cương tấm này tô trọn vẹn vẻ đẹp cho bạn trên sản phẩm.

image.psd (57).jpg

Kim cương nhỏ hơn kim cương 2 ly có bán lẻ không?

Bên cạnh đó, hãy quan tâm đến tiếng tăm của thương hiệu, sự hỗ trợ từ các nhân viên cùng chế độ hậu mãi vì kim cương 2 ly, 1.5 ly tuy nhỏ nhưng không vì thế mà xem nhẹ giá trị và lựa chọn linh tinh. Vì kim cương tấm được dùng nhiều như một vật liệu để tô điểm lên các món đồ trang sức.

3. Những viên kim cương tấm như kim cương 2 ly thì có được kiểm định từ GIA hay không?
Kiểm định kim cương GIA là một yếu tố hết sức quan trọng trong việc mua và bán kim cương. Ngay cả những người có nhiều kinh nghiệm nếu không có giấy kiểm định kim cương GIA thì đều có thể mua trúng hàng giả hàng kém chất lượng so với những cam kết khi mua bán.

image.psd - 2021-09-25T104507.887.jpg

Kim cương 2 ly có kiểm định GIA hay không?

Đặc biệt, trên tờ giấy còn thể những nội dung liên quan đến, độ tán sắc, màu sắc, vết cắt…. Những thứ mà bằng mắt thường bạn khó có thể nhận biết được. Mặc dù quyền lực là thế, nhưng không phải kim cương có kích thước bao nhiêu cũng có giấy kiểm định.

Theo các cơ quan giám định trong nước và thế giới, kích thước tối thiểu để kiểm định là 2,5 – 2,99mm. Các kích thước lớn hơn sẽ có mức giá kiểm định khác nhau. Thấp nhất là từ 60.0000 lên đến hơn 12 triệu đồng. Hiện nay, kiểm định kim cương cũng không mất nhiều thời gian chờ đợi, chỉ trong vòng 48h là đã có kết quả.

4. Một số lưu ý khi chọn mua kim cương tấm như kim cương 2 ly
Trong quá trình chọn mua trang sức làm từ kim cương, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

– Nếu bạn có ý định mua kim cương rời và ổ chờ thì tốt nhất nên chọn mua kim cương trước để xác định kích thước. Sau đó mới chọn mua ổ chờ.

– Nếu bạn muốn mua trang sức kim cương đã chế tác sẵn thì nên chọn những mẫu thiết kế phù hợp với dáng vóc, gu thời trang và tính cách của mình. Nhân viên bán hàng cũng có thể trở thành những nhà tư vấn đầy đắc lực đối với bạn.

– Nên quan sát kỹ bề mặt của kim cương trước khi mua: kim cương có phản xạ ánh sáng tốt hay không? Trên bề mặt có xuất hiện vết xước hay các đốm màu hay không?

image.psd - 2021-09-25T105240.064.jpg

Lưu ý khi lựa chọn kim cương 2 ly

Nếu bạn còn đang trăn trở trước vấn đề về kim cương 2 ly thì hãy đặt lòng tin vào Tierra Diamond. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm kim cương tấm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý. Bên cạnh đó, đến với chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo về chế độ bảo hành sản phẩm, tư vấn tận tình 1:1 cũng như nhận những ưu đãi hấp dẫn từ thương hiệu.

xem thêm: https://www.tierra.vn/news/kim-cuong-2-ly-co-ban-le-khong-gia-kim-cuong-2-ly-la-bao-nhieu-p2-444

Picture details

Rate this picture

Picture comments

No comments

Leave a reply

Max 25 characters