Những mẫu sảnh biệt thự đẹp với đàn piano (Phần 3)

More »
Mẫu sảnh biệt thự đẹp là điều gây ấn tượng đầu tiên của một căn villa sang trọng. Nếu bạn muốn áp dụng thiết kế độc đáo vào nhà mình, hãy tham khảo bài viết sau.

Trong phần 1 và phần 2, Đức Trí đã giới thiệu 17 mẫu sảnh biệt thự đẹp, sang trọng và hiện đại với đàn piano. Còn bây giờ, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu phong cách khác trong phần cuối của chuỗi bài viết này, chúng ta hãy bắt đầu với các mẫu sảnh biệt thự đẹp tiếp theo.

Căn villa này có một cầu thang với những thanh lan can được chạm khắc một cách lãng mạn, tương phản màu sắc, tôn lên những bức tường và cột trụ có đường viền, với những cải tiến chi tiết theo phong cách Federal. Sàn nhà bằng đá cẩm thạch trắng lớn cùng với tấm thảm phương Đông nhạt tạo thêm sự rộng rãi cho chiếu nghỉ, và cây Grand piano là một điểm nhấn bên dưới gầm cầu thang.

Mẫu sảnh biệt thự đẹp với đàn Grand piano
Mẫu sảnh biệt thự đẹp với đàn Grand piano

Mua ngay: Đàn Grand piano Yamaha GB1K GRA01031

Căn studio duyên dáng với các phụ kiện trang trí nhỏ nhắn dưới đây là một ví dụ khác về một cây đàn Baby Grand piano ở dưới gầm cầu thang. Thoáng mát và nhẹ nhàng, diện tích nhỏ, phòng ngủ trên gác xép và kiểu dáng hiện đại của căn villa đang đem đến điều mà những người yêu âm nhạc đều mong muốn: luôn có chỗ cho một cây đàn piano.

Mẫu sảnh biệt thự đẹp với đàn grand piano sang trọng
Mẫu sảnh biệt thự đẹp với đàn grand piano sang trọng

To lớn, đồ sộ là những tính từ để chỉ chiếc ban công trong nhà và cầu thang màu đen duyên dáng của không gian villa sang trọng, trang nhã này. Một cây đàn Grand piano được đặt bên dưới chân cầu thang tạo điểm nhấn bằng sắc màu đen cùng với những bức tượng và bức tranh trong một căn phòng với các sắc thái vàng. Bên cạnh đó, yếu tố pha lê tuyệt đối của đèn chùm mô phỏng kiểu uốn lượn Nautilus của lan can. Đây là một mẫu sảnh biệt thự đẹp mà lại còn đảm bảo sự sang trọng, hiện đại bậc nhất, phù hợp với những gia chủ thượng lưu, giàu có.

Mẫu sảnh biệt thự đẹp, hiện đại với đàn piano sang trọng
Mẫu sảnh biệt thự đẹp, hiện đại với đàn piano sang trọng

Một không gian villa nhỏ hơn nhưng cũng được thiết kế từ những điều kỳ diệu tương tự của sắt rèn, màu vàng và pha lê. Cây đàn Baby Grand piano nằm dưới một chiếc cầu thang uốn lượn nhẹ nhàng này là hình ảnh thu nhỏ của sự hiện đại, sang trọng và được tăng cường bởi đèn chùm dáng thác nước ngoạn mục. Sự lựa chọn của các bức tường có kết cấu với màu hổ phách tạo ra một giai điệu vui vẻ mà không làm mất đi sự trang trọng mong muốn.

Mẫu sảnh biệt thự đẹp với đàn piano
Mẫu sảnh biệt thự đẹp với đàn piano

Với chiếc cầu thang trông như giữa các thiên hà này, sự độc đáo và hiện đại là những gì mà bạn có thể nhận ra chỉ trong những giây đầu tiên nhìn thấy. Do đó, điều đáng nhớ của mẫu sảnh biệt thự đẹp này là chiếc cầu thang uốn lượn trong một không gian được thiết kế mang nét truyền thống đặc trưng, với cây đàn Grand piano cổ điển được đặt gọn bên dưới. Bên cạnh đó, sàn nhà dát theo mô hình mandala hấp dẫn, có vẻ thích hợp với một cuộc phiêu lưu trong không gian và ánh sáng giống như của các ngôi sao. Căn villa với phong cách thiết kế độc đáo này, vô cùng thích hợp cho những gia đình thượng lưu có đam mê về vũ trụ nói chung cũng như thiên hà này nói riêng.

Mẫu sảnh biệt thự đẹp với đàn piano sang trọng
Mẫu sảnh biệt thự đẹp với đàn piano sang trọng

Dưới đây là một ví dụ khác về bức tường bên cạnh cầu thang được sử dụng để đặt Grand piano. Trong không gian này, lan can bằng sắt rèn nhẹ nhàng xoáy xuống khung cảnh truyền thống với tấm thảm phương Đông, tường màu kem và đèn chùm cổ điển đẹp mắt với phụ kiện bằng sắt.

Mẫu sảnh biệt thự đẹp với đàn piano sang trọng
Mẫu sảnh biệt thự đẹp với đàn piano sang trọng

Dưới đây cũng là một ví dụ khác về “hốc tường” đã được sửa đổi để trở thành là một ngóc ngách nhỏ cho một cây Baby Grand piano. Phong cách thiết kế mẫu sảnh biệt thự đẹp, truyền thống với những đường nét đơn giản và màu sắc nhẹ nhàng, đàn piano và cầu thang đi cùng nhau giống như một sự kết hợp hoàn mỹ. Màu vàng dịu của tường và màu nhẹ nhàng của thảm mang lại vẻ thanh bình cho không gian này.

Mẫu sảnh biệt thự đẹp với đàn piano
Mẫu sảnh biệt thự đẹp với đàn piano

Mua ngay: Đàn Grand piano Steinway & Sons O GRA02012

Cuối cùng, khi không có hốc tường nào bên dưới cầu thang và che khuất cầu thang, thì liệu bạn có thể đặt một cây đàn Grand piano ở gần đó không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Như căn phòng đặc biệt dưới đây cho thấy, tất cả những gì bạn thực sự cần là một ý tưởng hay. Chiếc cầu thang thủy tinh làm nền tuyệt đẹp cho một cây đàn Grand piano cũng trong suốt. Mẫu sảnh biệt thự đẹp với đàn piano
Mẫu sảnh biệt thự đẹp với đàn piano

Nhưng chờ một chút. Tại sao căn phòng này lại không có tầng trên? Tôi không chắc mắt mình có đang đánh lừa mình hay không, nhưng tôi nghĩ những bậc thang đó dẫn đến hư không, lên không trung, và có lẽ toàn bộ cầu thang này được xây dựng hoàn toàn để làm nền cho cây đàn piano pha lê đó! Ở bất kỳ góc độ nào, nó trông rất tuyệt và tạo ra một khung cảnh nghệ thuật sang trọng và hiện đại.

Nếu các bạn có mong muốn xem thêm những mẫu đàn sang trọng cũng như các mẫu sảnh biệt thự đẹp với piano khác, các bạn có thể tham khảo tại Đức Trí Music. Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng Upright quen thuộc tới các cây Grand piano cao cấp và quý hiếm.

Xem thêm:

21 cách trang trí phòng khách hiện đại đẹp với Grand piano (Phần 1)

21 cách trang trí phòng khách hiện đại và sang trọng với Grand piano (Phần 2)
https://ductrimusic.vn/kinh-nghiem/nhung-mau-sanh-biet-thu-dep-voi-dan-piano-phan-3-152